Learn Kanji with MochiKanji
hero image
Memorize 1000 Kanji in 1 month

Ghi nhớ 1000 Kanji trong 1 tháng với MochiKanji

Learn Kanji by Spaced Repetition system

Ghi nhớ hiệu quả hơn với "Thời Gian Vàng"

Dựa trên các thuật toán đặc biệt (SRS), MochiMochi phân tích lịch sử học tập và nhắc nhở bạn ôn tập vào “Thời điểm vàng” - thời điểm ngay trước khi bạn bị quên từ vựng đã học. Bạn học ít hơn, ghi nhớ hiệu quả hơn. Bắt đầu học ngay thôi để kích hoạt tính năng này nhé!

Học ngay thôi

Học và ghi nhớ hơn 7500 Từ & Kanji

7500+ Từ vựng và Kanji có sẵn được chia thành các chủ đề, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau: Thi JLPT (từ N5 – N2), giao tiếp, công việc (các ngành đặc thù như điều dưỡng, IT, dịch vụ,…). Nhờ vậy, MochiKanji dễ dàng giúp bạn có thể ghi nhớ 1000 từ vựng trong 1 tháng.

Học từ mới
MochiKanji covers 7500 Kanjis and words
Write Kanji step-by-step easily

Học Kanji hiệu quả với game học tương tác

Bạn có thể luyện viết các ký tự Kanji ở các cấp độ JLPT khác nhau. Mỗi bài học Kanji được thiết kế dưới dạng trò chơi tương tác, giúp bạn ghi nhớ thứ tự nét viết Kanji một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy thử ngay!

Luyện viết Kanji

Luyện tập tiếng Nhật hàng ngày cùng Mochi & Michi

Tập trung đem đến trải nghiệm học tập vui vẻ và hào hứng, MochiKanji cung cấp các cuộc trò chuyện hàng ngày với hai nhân vật dễ thương Mochi & Michi để giúp người học biết thêm về các cụm từ giao tiếp thông dụng vào và tăng cường phản xạ trong giao tiếp tiếng Nhật.

Học giao tiếp cơ bản
Practice Japanese daily conversation

Học tiếng Nhật ở bất kỳ đâu

Tải ứng dụng ngay để dễ dàng học ở bất kỳ đâu